Childrens Bouncy Castle พีวีซี โบนัสเซอร์อัดลม คอมโบ้กับสุนัขสไลด์
คําอธิบายสินค้า:
ปราสาทกระโดดถูกออกแบบเพื่อความปลอดภัยและความบันเทิงของเด็ก มันให้พื้นที่ที่กว้างขวางและปลอดภัยสําหรับเด็กที่จะกระโดด กระโดดและเล่นกําแพงของคนเฝ้าบ้านถูกทําจากวัสดุที่ทนทานและทนต่อการเจาะ, รับประกันโครงสร้างที่ปลอดภัยและยาวนาน
มีสไลด์ติดกับปราสาทกระโดด ซึ่งเพิ่มประกอบการตื่นเต้นและผจญภัยเพิ่มเติม เด็กสามารถขึ้นสไลด์โดยใช้บันไดหรือบันไดที่ให้บริการสัมผัสความสุขของการลงมาอย่างควบคุม. สไลด์ถูกออกแบบพร้อมกับสิ่งประกอบความปลอดภัย เช่น ผนังข้างสูงและมือถือที่แข็งแกร่ง เพื่อให้ประสบการณ์การสไลด์ปลอดภัย
โรงพฤกษ์ลูกบาวของเด็ก คอมบอนส์บาวเซอร์ กับสุนัขสไลด์ หนังการ์ตูนหรือโอกาสใด ๆ ที่ต้องการการบันเทิงที่สื่อสารและสนุกสนานมันเป็นวิธีที่ดีสําหรับเด็กๆ ที่จะเผาพลังงาน เล่นเล่นอย่างมีกิจกรรม และสนุกกับเพื่อนๆ
รายละเอียดดังต่อไปนี้:
| ขนาด | 4.5x4.1x3.5m |
| ประเภท | คอมบอนแบบอัดลม |
| ระยะเวลาการจัดส่ง | 5-8 วัน |
| เครื่องเป่าอากาศ | CE,UL |
| แพ็คเกจ | กระเป๋า PVC สําหรับเครื่องลมกระเป๋ากล่องสําหรับเครื่องลม |
| ความสามารถในการจําหน่าย | 500 ชิ้น/เดือน |
| ราคา | โปร่ง |
| วัสดุ | ที่ดีที่สุด 0.55 มิลลิเมตร pvc trapaulin + 1000D ป้องกันไฟ |
| อุปกรณ์เสริม | ชุดซ่อมแซม คลอม |
| วิธีการจ่ายเงิน |
T/T,L/C,Western Union |
รูปละเอียด:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
ติดต่อเราได้ตลอดเวลา