บ้าน

Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ยินดีต้อนรับสู่ Xincheng inflatable ltd ผู้ผลิตชั้นนำในด้านการตีกลับทำให้พองคำสั่งผสมสไลด์ทำให้พองเมืองแห่งความสนุกเกมทางน้ำเต็นท์เป่าลมเพนท์บอลและซุ้มประตูโมเดลบอลลูนนักเต้นทางอากาศ ฯลฯ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด ผู้ผลิตพองในประเทศจีนมีประสบการณ์มากกว่า 14 ปีใน inflatables

 

เรามีลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกและลูกค้าของเราส่วนใหญ่มาจากประเทศในยุโรปคุณรู้ไหมว่าประเทศในยุโรปเข้มงวดเรื่องของเล่นเป่าลมเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเราไม่สามารถแสดงข้อมูลได้ที่นี่ แต่ เราสามารถให้คุณเป็นส่วนตัวได้หากจำเป็น

 

ผมขอแนะนำเทคโนโลยีของเราให้คุณ:

เกี่ยวกับวัสดุวัสดุทั้งหมดที่เราใช้มาจากเพลโตซึ่งเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในประเทศจีนสำหรับการทำของเล่นเป่าลมสำหรับแผ่นกั้นด้านในเรายังใช้พีวีซีเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความทนทานมากขึ้นวัสดุมีคุณสมบัติทนไฟตามมาตรฐานยุโรปล่าสุด

 

สำหรับการพิมพ์เราใช้การวาดภาพดิจิทัลที่มีการปกป้องสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษเราจะเพิ่มของเหลวป้องกันพิเศษที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาด้วยเพื่อไม่ให้ภาพวาดซีดจางได้ง่าย

 

เกี่ยวกับการจัดส่งเรามีตัวแทนจัดส่งของเราพวกเขามีประสบการณ์มากมายในการจัดส่งสินค้าและจะดำเนินการให้เสร็จสิ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ยินดีต้อนรับสู่ Xincheng inflatable ltd.

Xincheng inflatables ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนกว่า 8 ปีมีประสบการณ์ในการผลิตตีกลับทำให้พอง, คำสั่งผสม, สไลด์ทำให้พอง, เมืองสนุก, เกมน้ำ, เต็นท์พอง, เพนท์บอลและซุ้มประตู นักเต้นอากาศ ฯลฯ

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่เป็นช่างคอมพิวเตอร์สามมิติที่มีทักษะพร้อมด้วยนักออกแบบกราฟิกและผู้ออกแบบลวดลายเทคนิคการตัดเย็บที่มีทักษะและผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่ไม่ซ้ำใคร
นักออกแบบ Xincheng ให้ประมาณ 10 ชิ้นเกมออกแบบใหม่ในแต่ละเดือนสำหรับลูกค้าเลือกและเรายังสามารถให้การออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

ในกระบวนการผลิต Xincheng ใช้เทคนิคขั้นสูงและมีทักษะมากมาย
เกมทั้งหมดทำตามมาตรฐาน EN14960 ใหม่ล่าสุดและเลือกผ้าใบกันน้ำพีวีซี 0.55 มม. ที่ดีที่สุดจากเพลโต
เรานำเข็มเย็บคู่พิเศษมาใช้และนำเข้าจักรเย็บผ้าจากญี่ปุ่น ด้ายไนล่อนสำหรับงานหนักมีความแข็งแรงและผ่านการรับรอง SGS
เราใช้เครื่องตัดอัตโนมัติระดับสูงที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนีซึ่งสามารถตัดวัสดุได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว
เรานำทักษะการพิมพ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดมาใช้เพื่อรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ การพิมพ์มีการป้องกันของเหลวที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและการพิมพ์จะไม่จางหายและใช้งานได้นานขึ้น สีได้ผ่านการทดสอบ SGS และไร้สารตะกั่ว สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผลิตภัณฑ์ทำให้พองเนื่องจากเด็กส่วนใหญ่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

Xincheng ตรงตามความต้องการของลูกค้าของเราโดยบริการประตูไปที่ประตู, C & F, FOB, ทางอากาศโดยบริการด่วนซึ่งเป็นบริการชั้นแรก

Xincheng infatalbes ได้ขายผลิตภัณฑ์ทำให้พองได้มากกว่า 100 ประเทศและได้รับชื่อเสียงด้านคุณภาพและการบริการในตลาดโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งยุโรปอเมริกาเหนือตะวันออกกลางและออสเตรเลียเป็นต้นซึ่งทำให้เราประสบความสำเร็จ
เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราโดยบริการประตูไปที่ประตู, C & F, FOB, ทางอากาศโดยบริการด่วนซึ่งเป็นบริการชั้นแรก

เราเชื่อมั่นว่าคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายที่ดีคือข้อเท็จจริงของ บริษัท ของเรา ในโรงงานเรามีทีมงานควบคุมคุณภาพพิเศษในแต่ละแผนกที่ตรวจสอบคุณภาพซึ่งเป็นเหมือนกันตามความต้องการของลูกค้า

ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Xincheng

ไม่มีพนักงาน : <300

ยอดขายประจำปี : 800000-150000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รับรอง ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รับรอง ประเทศจีน Xincheng Inflatables ltd รับรอง