บ้าน

Xincheng Inflatables ltd

อย่างดี บ้านกระโดดลม สำหรับการขาย
อย่างดี บ้านกระโดดลม สำหรับการขาย
hi Grace ฉันตื่นเต้นมากที่ได้แจ้งให้คุณทราบว่า prducts ของคุณผ่านการทดสอบของเราคุณและทีมของคุณทำงานได้ดี! ขอแสดงความยินดี

—— อันเดรีย

สวัสดีเพื่อนของฉันฉันดีใจมากที่ได้บอกคุณเราได้รับผลิตภัณฑ์ มันดีจริงๆและเราพอใจกับผลงานของคุณมาก ขอบคุณมาก! ฉันจะสั่งซื้อใหม่กับคุณเร็ว ๆ นี้! มีวันที่ดี!

—— Leanold

นี่คือจดหมายขอบคุณสำหรับพวกคุณ ขอบคุณมากสำหรับการจัดการทั้งหมดนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันซื้อจากประเทศจีนและฉันมีประสบการณ์ที่ดีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆฉันมากขอบคุณมัน ครั้งต่อไปฉันจะติดต่อคุณอีกครั้ง

—— สัตว์ตัวเมีย

สวัสดีอีกครั้งฉันได้รับผลิตภัณฑ์และขอบคุณมากสำหรับงานของคุณดีมาก!

—— สูงสุด

สวัสดีผลิตภัณฑ์ของคุณสมบูรณ์แบบและบริการของคุณก็ดีดังนั้นเวลานี้ฉันยังต้องการที่จะร่วมมือกับคุณโปรดส่งการออกแบบใหม่ล่าสุดของคุณเกี่ยวกับหลักสูตรอุปสรรคทำให้พองขนาดใหญ่มาให้ฉันฉันต้องการที่จะเลือกบางอย่างขอบคุณ

—— ชายคู่รัก

มีโรงงานจำนวนมากในประเทศจีนและฉันซื้อจากพวกเขาฉันต้องบอกว่าโรงงานของคุณดีที่สุด ฉันต้องการที่จะร่วมมือกับคุณอย่างต่อเนื่อง

—— แดเนียล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Xincheng Inflatables ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd
แผนกออกแบบ โรงงาน Digital printing เครื่องตัด โรงงาน คนงานเย็บผ้า Lamination

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : Xincheng
ไม่มีพนักงาน : <300
ยอดขายประจำปี : <3000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
ยินดีต้อนรับสู่ Xincheng inflatable ltd ผู้ผลิตชั้นนำของการตีกลับทำให้พอง, คำสั่งผสม, สไลด์ทำให้พอง, เมืองสนุก, เกมน้ำ, เต็นท์พอง, เพนท์บอลและซุ้มประตู, รุ่น, บอลลูน, นักเต้นอากาศ ฯลฯ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุด ผู้ผลิตทำให้พองในประเทศจีนประสบการณ์กว่า 12 ปีใน inflatables

เรามีลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกและลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามาจากประเทศในยุโรปคุณรู้ไหมว่าประเทศในทวีปยุโรปมีความเข้มงวดมากในเรื่องของเล่นเป่าลมเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเราไม่สามารถแสดงข้อมูลได้ที่นี่ แต่ เราสามารถให้คุณส่วนตัวหากจำเป็น

ให้ฉันแนะนำเทคโนโลยีของเรากับคุณ:

เกี่ยวกับวัสดุวัสดุทั้งหมดที่เราใช้นั้นมาจากเพลโตซึ่งเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในประเทศจีนสำหรับการทำของเล่นเป่าลมสำหรับแผ่นกั้นด้านในเรายังใช้พีวีซีที่สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความทนทานมากขึ้น วัสดุที่มีคุณสมบัติทนไฟได้มาตรฐานยุโรปใหม่ล่าสุด

สำหรับการพิมพ์เราใช้การวาดภาพดิจิตัลพร้อมการปกป้องสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษเราจะเพิ่มน้ำยาป้องกันพิเศษที่ครอบคลุมซึ่งนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาเพื่อให้ภาพวาดจะไม่จางหายได้ง่าย

เกี่ยวกับการจัดส่งเรามีตัวแทนจัดส่งสินค้าของเราพวกเขามีประสบการณ์มากมายในการจัดส่งและพวกเขาจะเสร็จสิ้นดี

รายละเอียดการติดต่อ
Xincheng Inflatables ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Zhao

โทร: +86 139 22471648

แฟกซ์: 86-20-36762621

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)